-5%

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 2Tb USB3.2 (WDBYVG0020BRD) – Đỏ


  • – Dung lượng: 2Tb
  • – Tốc độ quay: 5400rpm
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.2
  • – Kích thước: 2.5Inch

2.564.050 2.699.000

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 2Tb USB3.2 (WDBYVG0020BRD) – Đỏ

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 2Tb USB3.2 với kích thước 2.5 inch nhỏ gọn như lòng bàn tay dễ dàng mang theo, bạn có thể đút túi quần hoặc cất vào túi xách một cách vô cùng tiện lợi. Cùng với đó là gam màu đỏ nội bật sẽ giúp bạn trở nên tự tin và phong cách ở mọi lúc mọi nơi.

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 2Tb USB3.2 (WDBYVG0020BRD) - Đỏ

Dung lượng lưu trữ cao

Ổ cứng di động Western Digital My Passport màu đỏ có dung lượng 2Tb giúp bạn thỏa sức lưu trữ dữ liệu làm việc và giải trí.

WDBYVG0020BRD

Tự động sao lưu với WD Backup Software

Ổ cứng di động Western Digital My Passport được trang bị phần mềm độc quyền của WD Backup Software đi kèm giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu tự động hoặc bằng thủ công. Với tính năng này thì dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ được lưu sang My Passport hoặc Dropbox phù hợp với những người hay phải di chuyển thay vì phải mang theo máy tính cồng kềnh thì họ chỉ cần 1 chiếc ổ cứng như vậy là có thể truy cập được dữ liệu ở mọi lúc mọi nơi.

WDBYVG0020BRD

Mã hóa 256 bit

Với 256-bit mã hóa phần cứng AES có sẵn trên phần mềm WD Security giúp giữ cho dữ liệu của bạn được riêng tư và an toàn. Trong trường hợp quên mật khẩu bạn vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu cần thiết của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản dropbox này kết nối với điện toán đám mây là có thể xem và hẹn sao lưu giữ liệu theo giờ.

Độ tin cậy cao bảo hành 3 năm

Ổ cứng di động Western Digital My Passpor được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng và đang được hỗ trợ 1 đổi 1 trong 3 năm sử dụng. Cùng với chất lượng sản phẩm thì thương hiệu ổ cứng WD xứng đáng là thiết bị lưu trữ số 1 mà người tiêu dùng nên tìm đến.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Western Digital
Model (P/N) My Passport (WDBYVG0020BRD)
Loại ổ HDD
Dung lượng 2Tb
Tốc độ quay 5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.2
Kích thước 2.5Inch
Màu sắc Đỏ
Tính năng khác Thiết kế thời trang. Tự động backup, mã hoa 256bit, đồng bộ dữ liệu, chống sốc