-20%

Ổ cứng di động Western Digital My Book 16Tb USB 3.0 New – Đen


  • – Dung lượng: 16Tb
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 3.5Inch

11.990.000 14.990.000

Ổ cứng di động Western Digital My Book 16Tb USB 3.0 New – Đen

Western Digital My Book 16TB kết nối USB 3.0 tốc độ cao (5Gb/s). Ổ cứng di động Western được trang bị tất cả phần mềm bạn cần để bảo vệ dữ liệu của mình, bao gồm phần mềm WD Security mã hóa phần cứng 256bits, WD Backup sao lưu dữ liệu tự động hay ATI sao lưu toàn bộ hệ thống.

Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo

Với thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ thời trang của ổ cứng di động Western Digital My Book mang lại sự tinh tế và sang trọng cho không gian làm việc của bạn. Với dung lượng lưu trữ tới 16TB, bạn có thể lưu trữ số lượng lớn các ảnh, video và âm nhạc bạn yêu thích cộng với các tài liệu quan trọng.

Ổ cứng di động Western Digital My Book 16Tb

Sao lưu tự động nhanh chóng

Được trang bị phần mềm WD Backup để tự động sao lưu ảnh, video, nhạc và tài liệu từ hệ thống vào ổ cứng di động. Western Digital My Book hỗ trợ thiết lập thời gian và tần suất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.

– Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng…

– Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục

– Restore – khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó.

Ổ cứng di động Western Digital My Book 16Tb

Sao lưu toàn bộ hệ thống với phần mềm Acronis True Image, cho phép sao lưu hệ điều hành, phân vùng ổ đĩa, tất cả ứng dụng cài đặt trên máy tính và dữ liệu của bạn tại thời điểm thực hiện. Giúp bạn yên tâm khi ổ cứng máy tính bị hỏng hoặc cần nâng cấp ổ cứng gắn trong. Hoặc bạn có thể dùng phần mềm để xóa an toàn các dữ liệu không cần thiết.

Bảo vệ an toàn mọi dữ liệu

Tính năng mã hóa phần cứng theo công nghệ 256-bit AES của ổ cứng My Book kèm theo phần mềm WD Security giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn, bảo mật tránh các truy cập trái phép. Chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu của riêng bạn.

Ổ cứng di động Western Digital My Book 16Tb

Tốc độ truyền cực nhanh

Ổ cứng My Book với chuẩn kết nối USB 3.0, bạn có thể truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh. Tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với chuẩn kết nối USB 2.0, có thể tải một phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút (Hiệu suất có thể thay đổi tùy vào cấu hình và phần cứng sử dụng).

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Western Digital
Model (P/N) My Book New (WDBBGB0160HBK-SESN)
Loại ổ HDD
Dung lượng 16Tb
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 3.5Inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác Hệ thống quản lý thông minh. Tự động tắt nguồn, hiển thị dung lượng trống. Mã hóa 256 bit. Tự động backup dữ liệu. Tích hợp các phần mềm: WD Security mã hóa phần cứng 256bits. WD Backup sao lưu dữ liệu tự động hay ATI sao lưu toàn bộ hệ thống. WD Utilities chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa. Định dạng ExFAT dùng cho cả Windows và Mac