-5%

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Slim 2Tb USB3.0 Bạc


  • – Dung lượng: 1Tb
  • – Tốc độ quay: 5400rpm
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 2.5Inch

2.175.500 2.290.000

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Slim 2Tb USB3.0 Bạc

Ổ cứng di động gần giống như ổ cứng máy tính thông thường. Tuy nhiên nếu phải mang hẳn một chiếc laptop mỗi khi đi công tác thì có vẻ như hơi bất tiện cho bạn. Vậy thì giải pháp đơn giản mà nhanh chóng nhất chính là hãy mang theo một chiếc ổ cứng di động, cả thế giới dữ liệu đã có sẵn trong chiếc ổ cứng bé nhỏ này.

Dung lượng 2TB đáp ứng nhu cầu lưu trữ

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Slim với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB sẽ giúp bạn có thể lưu trữ, truyền và xuất dữ liệu với dung lượng lớn mà không xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Với dung lượng này, sản phẩm sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của bạn cho công việc, học tập hay thư giãn.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Slim 1Tb USB3.0 Bạc

Thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, sang trọng

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Slim 1Tb USB3.0 Bạc

Ổ cứng được thiết kế với kích thước siêu mỏng, vừa với tay cầm thuận tiện với những bạn hay di chuyển, thích gọn nhẹ. Ngoài ra, ổ cứng còn có vỏ được làm bằng kim loại bền bỉ, màu sắc sang trọng sẽ mang đến đẳng cấp cho người sử dụng.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Slim 1Tb USB3.0 Bạc

Tương thích nhiều hệ điều hành

Ổ cứng có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành. Ngoài ra, Ổ cứng còn có cổng kết nối USB 3.0 sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và kết nối với nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Khả năng bảo mật cao với khóa an toàn

Khóa Canvio Slim của bạn bằng một mật khẩu duy nhất giúp ngăn chặn người dùng trái phép truy cập dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên ổ cứng.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Toshiba
Model Canvio Slim
Loại ổ HDD
Dung lượng 2Tb
Tốc độ quay 5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5Inch
Màu sắc Bạc
Tính năng khác Kiểu dáng thời trang; Thương hiệu Nhật Bản