-5%

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Premium 2TB USB 3.0 – Bạc


  • – Dung lượng: 2Tb
  • – Tốc độ quay: 5400rpm
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 2.5Inch

2.460.500 2.590.000

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Premium 2TB USB 3.0 – Bạc

Thiết kế sang trọng

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Premium sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp với những đường bo tròn mềm mại kết hợp chất liệu nhôm sáng bóng nổi bật đặc biệt với kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lưu trữ, truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Premium 2TB USB 3.0 - Bạc

Tiết kiệm thời gian

Đặc biệt, với bộ chuyển đổi USB Type A đến Type C giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác. Đồng thời, sản phẩm giúp bạn ghi chép một thư mục hình ảnh hay một thư mục game nhanh chóng, mượt mà so với USB truyền thống giúp bạn hoàn thành công việc thuận lợi, tiết kiệm thời gian. Tốc độ xử lý nhanh chóng, ấn tượng của thiết bị với tốc độ đọc thẻ lên đến 5.0 Gbit/s. Bên cạnh đó, sản phẩm tương thích với nhiều dòng thiết bị hệ sử dụng điều hành Windows® XP, Windows® 7, Windows® 8, 8.1, 10 hoặc Mac OS X, Smartphones/ Tablets giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng.

Dung lượng 2TB

Dung lượng ổ cứng lên đến 2TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần phải lo lắng. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt cho các thiết bị được kết nối.

Bảo mật cao

Ngoài ra, ổ cứng còn ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào thông tin cá nhân của bạn bằng cách khóa Canvio Premium với một mật khẩu duy nhất giúp bạn lưu trữ dữ liệu an toàn. Hơn thế nữa, Ổ cứng Canvio Premium có trình điều khiển NTFS cho Mac®, cho phép bạn lưu trữ và truy cập các tập tin trên cả PC và Mac mà không cần định dạng lại. Cuối cùng, phần mềm sao lưu NTI® Backup ngay bây giờ EZ ™ tự động sao lưu và phục hồi tập tin, thư mục và toàn bộ hệ thống để hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Toshiba
Model (P/N) Canvio Premium
Loại ổ HDD
Dung lượng 2Tb
Tốc độ quay 5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5Inch
Màu sắc Bạc
Tính năng khác Thiết kế siêu mỏng, sang trọng, với chất liệu nhôm nguyên khối, được đánh giá là phụ kiện thích hợp đi kèm với các dòng notebook/ laptop high end. Tích hợp sử dụng được cho các dòng MAC. Hỗ trợ đầu chuyên đổi type A to type C đi kèm. Phần mềm back up NTI backup Now EZ.