-5%

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect Portable V9 2TB-Đen


  • – Dung lượng: 2Tb
  • – Tốc độ quay: 5400rpm
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 2.5Inch

2.555.500 2.690.000

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect Portable V9 2TB-Đen

Thiết kế gọn nhẹ

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect Portable V9 nhỏ gọn, thiết kế đơn giản với lớp vỏ nhựa cứng bền bỉ chống shock tốt hơn được tráng một lớp bóng mịn, rất bắt mắt bắt kịp với xu hướng thời trang. Chất lượng gia công của lớp nhựa này cũng rất tuyệt vời khi mà bạn cầm trên tay sẽ thấy được cảm giác chắc chắn.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect Portable V9 2TB-Đen

Dung lượng 2TB

Với việc sở hữu cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao, tốc độ quay của ổ cứng bên trong trên 5400rpm giúp bạn tiết kiệm được thời gian truy xuất dữ liệu. Bên cạnh đó, dung lượng lên tới 2TB, đủ lớn để đáp ứng thoải mái nhu cầu lưu trữ tài liệu công việc, danh mục bài hát, trò chơi yêu thích.

Phần mềm tự động back-up dữ liệu

Sao lưu và phục hồi chỉ các tập tin và thư mục hoặc sao lưu hệ thống đầy đủ cho phục hồi đĩa. Tùy chọn sao lưu hỗ trợ Cloud có sẵn, sao lưu có thể được chạy tự động. An toàn sao lưu nội dung với mật mã bảo vệ dữ liệu mã hóa.

Giữ dữ liệu của bạn an toàn và có thể truy cập

Canvio Connect Portable V9 đã có những biện pháp phòng ngừa đặc biệt để bảo vệ dữ liệu chống sốc. Nó bao gồm bộ cảm biến sốc giúp bạn giữ an toàn khi di chuyển. Một trình điều khiển NTFS cho Macbook cho phép bạn lưu trữ và truy cập các tập tin từ máy PC và Macbook mà không cần định dạng lại.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Toshiba
Model (P/N) Canvio Connect Portable V9
Loại ổ HDD
Dung lượng 2Tb
Tốc độ quay 5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5Inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác Chức năng Remote access (điều khiên từ xa) khi kết nối với PC, tablet va smartphone. Phần mềm tự động back-up dữ liệu.Tậng 10GB lưu trữ dữ liệu trên gogoplug (tương tự Cloud). Hỗ trợ phần mềm Tuxera NTFS for Mac sử dụng được cho Mac.Tương thích với Windows 10/ 8.1 / 8 / 7.Tương thích với Apple Mac OS X 10.9, 10.8, 10.7, 10.6.6 – 10.6.8.