-5%

Ổ cứng di động Toshiba Canvio basic 1Tb USB3.0 Đen


  • – Dung lượng: 1Tb
  • – Tốc độ quay: 5400rpm
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 2.5inch

1.320.500 1.390.000

Ổ cứng di động Toshiba Canvio basic 1Tb USB3.0 Đen

Thiết kế hiện đại nhỏ gọn

Ổ cứng di động Toshiba Canvio basic 1Tb USB3.0 có thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp cảm biến chống sốc giúp bảo vệ dữ liệu..Với kích thước nhỏ gọn 2.5 inch mang đến sự tiện lợi khi di chuyển, dễ dàng bỏ túi cùng laptop khi mang theo ra ngoài.

Dung lượng 1TB

Canvio Basic là mẫu ổ cứng mạnh mẽ nhất của Toshiba  với dung lượng 1Tb USB3.0  có kích thước nhỏ bé nhưng lại chứa một dung lượng tới 1TB. Với dung lượng này, bạn sẽ dễ dàng cài đặt và lưu trữ dữ liệu. Cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu, những album ảnh, video clip, bộ phim có dung lương lớn mà không cần lo ngại về việc đầy dung lượng.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio basic 1Tb USB3.0

Tốc độ vòng quay ổ cứng đạt chuẩn

Ổ cứng sử dụng ổ cứng cơ HDD truyền thống chuẩn 2.5 inch, tốc độ quay 5400 vòng/phút – tốc độ chuẩn thông dụng nhất hiện nay. Tốc độ này giúp việc truy xuất các dữ liệu của bạn diễn ra nhanh chóng hơn.

Dễ dàng kết nối

Ổ cứng di động Toshiba Canvio basic 1Tb USB3.0

Ổ cứng di động Canvio Basics có thể hoạt động ngay mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Tương thích với các hệ điều hành Windows, Vista và XP, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB trên máy tính và mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng, kết nối bằng cổng USB 3.0 để dễ dàng vận hành.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Toshiba
Model Canvio basic
Loại ổ HDD
Dung lượng 1Tb
Tốc độ quay 5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác Kiểu dáng thời trang; Thương hiệu Nhật Bản