-2%

Ổ cứng di động SSD Western My Passport 2Tb (Màu gold)


  • – Dung lượng: 2Tb
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.2
  • – Kích thước: 2.5Inch
  • – Tốc độ đọc/ghi: 1050MBs/1000MBs

10.790.000 10.990.000

Ổ cứng di động SSD Western My Passport 2Tb (Màu gold)

Ổ cứng di động SSD Western Digital My Passport sẽ là nơi lưu trữ, sử dụng và bảo vệ nội dung quan trọng của bạn. Công nghệ NVMe và truyền dữ liệu nhanh chóng và vỏ kim loại sang trọng và chắc chắn đảm bảo năng suất tối đa và cho phép mã hóa phần cứng bằng mật khẩu.

Ổ cứng di động SSD Western My Passport 2Tb (Màu gold)

Các tệp lớn hơn và nhiều nội dung hơn yêu cầu nhiều khả năng xử lý hơn. Ổ cứng di động SSD Western Digital My Passport với dung lượng 2TB cung cấp tốc độ đọc lên đến 1050 MB/s, tốc độ ghi lên đến 1000 MB/s. Điều này cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Nội dung kỹ thuật số của bạn có giá trị và cần được bảo vệ đáng tin cậy. Đây chính xác là những gì mã hóa phần cứng AES 256-bit với bảo vệ an toàn và sao lưu dữ liệu không phức tạp.

Ổ cứng di động SSD Western My Passport 2Tb (Màu gold)

Bạn có thể mang theo ổ đĩa mọi lúc mọi nơi. Bởi vì My Passport SSD có vỏ kim loại trang nhã với vẻ ngoài ấn tượng, đủ mạnh mẽ cho mọi trường hợp. Chống va đập và rung động. Chịu được rơi từ độ cao lên đến 1,98 mét.

Ổ cứng di động SSD Western với phần mềm sao lưu tích hợp giúp dễ dàng sao lưu các tệp lớn trên ổ đĩa hoặc đám mây. Tương thích với Apple Time Machine (yêu cầu định dạng lại)

Ổ cứng di động SSD Western My Passport 2Tb (Màu gold)

My Passport SSD được thiết kế thời trang với vỏ kim loại chất lượng cao. Ổ cứng di động SSD Western Digital My Passport thuyết phục được các tín đồ công nghệ khó tính nhất với cả bên trong và bên ngoài với các thành phần chất lượng cao. Ổ cứng có chất lượng WD đáng tin cậy đã được kiểm chứng.

Ổ cứng di động SSD Western My Passport 2Tb (Màu gold)

Không cần thiết lập. Ổ đĩa tương thích với PC và Mac đã sẵn sàng để sử dụng. My Passport SSD có công nghệ USB 3.2 Gen 2, đi kèm với cáp USB-C và cũng có bộ điều hợp USB-A để làm việc với các thiết bị cũ hơn.

Sản phẩm Ổ cứng di động
Hãng sản xuất Western
Model (P/N) My Passport SSD (WDBAGF0020BGD)
Loại ổ SSD
Dung lượng 2Tb
Chuẩn giao tiếp USB3.2
Kích thước 2.5Inch
Tốc độ đọc/ghi 1050MBs/1000MBs
Màu sắc Gold
Tính năng khác My Passport™ SSD thế hệ mới bền bỉ hơn với tốc độ đọc lên tới 1050MB/s và tốc độ ghi lên tới 1000MB/s. Không chỉ được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, My Passport SSD thế hệ mới còn được trang bị công nghệ NVMe™ tân tiến giúp tối ưu hóa năng suất công việc cũng như lưu trữ, truy cập và bảo vệ dữ liệu an toàn trong mọi tình huống.

Phần mềm WD Security giúp bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng. Tự động sao lưu đơn giản và dễ dàng với WD Backup. Tương thích với cả PC và Mac.