-24%

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable Drive 4Tb 2.5” – USB 3.0 Đen


  • – Dung lượng: 4Tb
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 2.5inch

3.290.000 4.350.000

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable Drive  4Tb 2.5” – USB 3.0 Đen

Bộ nhớ tiện ích đơn giản đi cùng với bạn

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable Drive cung cấp một giải pháp dễ sử dụng khi bạn cần thêm bộ nhớ vào máy tính và lấy các tập tin ngay khi đang di chuyển. Kéo và thả tệp lưu trữ, ngay bên ngoài hộp, USB được hỗ trợ, truyền dữ liệu nhanh với kết nối USB 3.0

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable Drive 1Tb

Giải pháp lưu trữ dễ sử dụng

Ổ cứng di động mở rộng có thể được cài đặt dễ dàng bằng cách cắm một dây USB. Bạn có thể bắt đầu lưu các tệp tin kỹ thuật số vào ổ cứng gắn ngoài này trong vòng vài giây sau khi gỡ bỏ nó khỏi hộp.

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable Drive 1Tb

Dung lượng lưu trữ lớn 4TB

Ổ cứng có dung lượng lưu trữ 4TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ các dữ liệu, những bộ phim có dung lượng lớn, album ảnh, nhạc hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

Cài đặt trong vài giây

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable Drive 1Tb

Các tính năng di động của ổ cứng di động Seagate Expansion làm cho nó dễ dàng sử dụng ổ đĩa ngay từ hộp. Đơn giản chỉ cần cắm cáp USB vào máy tính của bạn – không cần nguồn điện bên ngoài. Ổ đĩa được tự động nhận diện bởi hệ điều hành Windows – không có phần mềm để cài đặt và không có gì để cấu hình. Kéo và thả để lưu tệp vào ổ đĩa di động mở rộng. Quản lý năng lượng tích hợp tự động đảm bảo hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Seagate
Model (P/N) Expansion Portable Drive (STEA4000400)
Loại ổ HDD
Dung lượng 4Tb
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5inch
Màu sắc Black
Tính năng khác Thiết kế nhỏ gọn 2,5 inch bằng chất liệu nhựa (Plastic). Kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần chỉ với thao tác kéo và thả tệp tin hay thư mục. Tự động nhận diện và cài đật khi kết nối với Windows