-28%

Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Touch 1Tb USB3.0 – Màu đen (STHH1000400)


  • – Dung lượng: 1Tb
  • – Chuẩn giao tiếp: USB-C(Type C) và USB3.0
  • – Kích thước: 2.5inch

1.790.000 2.490.000

Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Touch 1Tb USB3.0

Dung lượng cao – Thiết kế tinh tế

Được thiết kế cực kỳ tinh tế và mang tính hiện đại, kích thước nhỏ gọn nhưng dung lương lưu trữ cực lớn, ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Touch là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động với khả năng lưu trữ dữ liệu. Được định dạng sẵn exFAT giúp tương thích với Windows và Mac.

Dễ dàng Backup dữ liệu của bạn

Tất cả hình ảnh, phim và video có thể được sao lưu bằng cách sử dụng phần mềm Toolkit Backup Software. Chỉ cần một cú click hoặc bạn có thể lên một kế hoạch sao lưu tự động để bảo vệ các tập tin của bạn trên ổ cứng di động Seagate, rất thuận tiện.

Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Touch 1Tb USB3.0

Tốc độ kết nối cực cao

Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Touch 1TB được định dạng sẵn exFAT giúp tương thích với Windows và Mac, bạn sẽ ngay lập tức có thể sử dụng mà không cần phải định dạng lại. Và với chuẩn giao tiếp tốc độ cao USB Type C và USB 3.0 cùng với chức năng Plug-and-Play trên PC, laptop hoặc Macbook của bạn mà không cần nguồn phụ, sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và mang đến cho bạn sự tiện lợi.

Bảo mật phần cứng

Ổ cứng di động HDD được trang bị bảo mật mật khẩu bằng phần cứng với mã hóa dữ liệu theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ, giúp bảo vệ dữ liệu cùa bạn được an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Seagate
Model (P/N) Backup Plus Ultra Touch (STHH1000400)
Loại ổ HDD
Dung lượng 1Tb
Chuẩn giao tiếp USB-C(Type C) và USB3.0
Kích thước 2.5inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Touch được trang bị các tính năng bảo mật Seagate Secure – Self Encryption Drive (SED) cho phép bảo mật bằng cách mã hóa phần cứng theo chuẩn AES-256bit được sử dụng bởi chính phủ Hoa Kỳ và các cơ quan tình báo toàn cầu. Mỗi Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Touch khi được sản xuất ra sẽ đi kèm 1 mã code giúp kích hoạt tính năng bảo mật SED cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép.