-15%

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub Desktop 10Tb USB3.0 Đen


  • – Dung lượng: 10Tb
  • – Bộ nhớ Cache: USB3.0
  • – Chuẩn giao tiếp: 3.5inch

8.490.000 9.990.000

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub Desktop 10Tb USB3.0 Đen

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub giúp tối ưu hóa việc lưu trữ của bạn, cho dù đó là dữ liệu nằm trên đám mây, máy tính hay bất kỳ thiết bị di động nào. Backup Plus Hub với kết nối 3.0 tốc độ cao cho phép cắm và chạy với mọi PC, kể cả PC sử dụng hệ điều hành Mac.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub Desktop 4Tb USB3.0 Đen

 Hỗ trợ dung lượng lên đến 10TB

Ngoài phiên bản 4TB, Seagate Backup Plus Hub hỗ trợ dung lượng lên đến 10TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần lo lắng về giới hạn dung lượng.

Sao lưu – Kết nối – Sạc

Sao lưu các tệp tin, hình ảnh và video quý giá của bạn đồng thời với việc kết nối và sạc  bất kỳ thiết bị có kết nối USB nào, như máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy ảnh ngay cả khi hệ thống của bạn tắt hoặc ở chế độ chờ. Hai cổng USB 3.0 tốc độ cao phía trước sẽ giúp bạn kết nối, sạc những thiết bị có kết nối USB.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub Desktop 4Tb USB3.0 Đen

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền tải dữ liệu

Với kết nối USB 3.0 tốc độ cao, ổ cứng Seagate Backup Plus Hub mang đến khả năng lưu trữ nhanh chóng và kết nối dễ dàng với máy tính của bạn. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Sản phẩm cũng tương thích với kết nối USB 2.0, giúp tối ưu hóa cho mọi loại thiết bị.

Tương thích với MAC và PC

Ổ cứng di động HDD Backup Plus Hub tương thích hoàn toàn với cả Mac và PC. Do đó, bạn có thể sử dụng hoán đổi giữa hai máy tính Windows và Mac mà không cần định dạng lại.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub Desktop 4Tb USB3.0 Đen

Sao lưu dữ liệu một cách đơn giản

Sao lưu và quản lý dữ liệu của bạn bằng phần mềm Seagate Toolkit. Chỉ với một lần click chuột hoặc cài đặt lịch sao lưu tự động theo ngày, tuần, tháng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dữ liệu của mình.

Thương hiệu Mỹ, chính sách đổi trả bảo hành trong 10 phút.

SEAGATE cung cấp quy trình đổi trả bảo hành nhanh chóng và dễ dàng cho bạn với chính sách hoàn trả bảo hành 10 phút. Hầu hết các sản phẩm SEAGATE đều được bảo hành 3 năm. Chi tiết về chính sách bảo hành, vui lòng tham khảo https://www.seagate.com/support/vietnam/

Sản phẩm Ổ cứng di động
Hãng sản xuất Seagate
Model (P/N) Backup Plus Hub Desktop (STEL10000400)
Loại ổ HDD
Dung lượng 10Tb
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 3.5inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác – Ổ cứng để bàn tích hợp 2 cổng USB 3.0 có thể kết nối và sạc điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh… Tốc độ truyền tải 160Mb/s. Vỏ làm bằng nhựa (Plastic).
– Phần mềm Seagate Toolkit Solfware cho phép cài đặt tự động sao lưu dữ liệu khi kết nối, đồng bộ, đặt mật khẩu…
– Định dạng tương thích Windows và chỉ cần cài đặt NTFS trên MAC là có thể sử dụng mà không cần phải format lại.
– Được tặng tài khoản sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Creative Cloud (2 tháng).