-16%

Ổ cứng di động Adata HM900 6Tb USB3.0 Đen


  • – Dung lượng: 6Tb
  • – Tốc độ quay: N/A
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 3.5Inch

5.890.000 6.990.000

Ổ cứng di động Adata HM900 6Tb USB3.0 3.5Inch – Đen

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong lĩnh vực công nghệ, những thiết bị lưu trữ di động ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Có thể chúng ta đã quá quen với việc sử dụng những chiếc thẻ nhớ, USB  hay đến cả những chiếc đĩa CD, nhưng theo thời gian nhu cầu lưu trữ của chúng ta ngày càng lớn và những thiết bị đó không đủ một dung lượng lưu trữ như người dùng mong muốn, bên cạnh đó còn các yếu tố khác như tuổi thọ thiết bị hay khả năng truy cập. Từ những yếu tố đó dẫn đến việc phát triển, nghiên cứu và đưa vào sử dụng những ổ cứng di dộng với dung lượng lưu trữ cực kỳ lớn. Bên cạnh đó còn có những tính năng ưu việt khác như cho phép bạn chạy một hệ điều hành khác với những chiếc ổ cứng di động này. Tuy nhiên việc chọn mua một ổ cứng di dộng phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cũng là một điều đáng để quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi – công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, đó là chiếc ổ cứng di động ADATA HM900 6TB với dung lượng lưu trữ lên đến 6TB – dòng sản phẩm ổ cứng mới nhất đến từ thương hiệu ADATA.

 Ổ cứng di động Adata HM900 6Tb USB3.0 3.5Inch – Đen  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong lĩnh vực công nghệ, những thiết bị lưu trữ di động ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Có thể chúng ta đã quá quen với việc sử dụng những chiếc thẻ nhớ, USB  hay đến cả những chiếc đĩa CD, nhưng theo thời gian nhu cầu lưu trữ của chúng ta ngày càng lớn và những thiết bị đó không đủ một dung lượng lưu trữ như người dùng mong muốn, bên cạnh đó còn các yếu tố khác như tuổi thọ thiết bị hay khả năng truy cập. Từ những yếu tố đó dẫn đến việc phát triển, nghiên cứu và đưa vào sử dụng những ổ cứng di dộng với dung lượng lưu trữ cực kỳ lớn. Bên cạnh đó còn có những tính năng ưu việt khác như cho phép bạn chạy một hệ điều hành khác với những chiếc ổ cứng di động này. Tuy nhiên việc chọn mua một ổ cứng di dộng phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cũng là một điều đáng để quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi - công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo , đó  là chiếc ổ cứng di động ADATA HM900 6TB với dung lượng lưu trữ lên đến 6TB - dòng sản phẩm ổ cứng mới nhất đến từ thương hiệu ADATA.  Như chúng ta đã biết, ADATA là một trong những nhà sản xuất bộ nhớ nổi tiếng trong giới công nghệ từ lâu với những dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu, có độ bền với thời gian. Khi lựa chọn mua sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm bới những gì ADATA HM900 6TB mang đến cho bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy để biết tại sao chúng tôi lại tự tin khi nói rằng đây là chiếc ổ cứng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hay nó có những ưu điểm như thế nào, chúng ta hãy cùng phân tích trong bài viết chi tiết. Dung lượng lưu trữ lớn Ổ cứng di động Adata HM900 cung cấp dung lượng lên tới 6TB mang lại khả năng lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu cá nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm có cổng giao tiếp USB 3.0 tương thích ngược USB 2.0 cho tốc độ kết nối nhanh cùng khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Thiết kế hiện đại và đẹp mắt Ổ cứng di động có thiết kế hiện đại với màu sắc trẻ trung. Chất liệu nhựa và vỏ cao su cao cấp mang đến sự bền bỉ cho sản phẩm. Thiết bị là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất hoạt động, khả năng vận hành và kiểu dáng đẹp mắt. Ổ cứng được trang bị đèn LED để thông báo tình trạng hoạt động, cho người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. Sao lưu dữ liệu đơn giản Ổ cứng di động Adata HM900 có nút Backup giúp bạn sao lưu giữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, không cần nhiều thao tác phức tạp. Thông số kỹ thuật: •	Cổng kết nối: USB 3.0/2.0 •	Trọng lượng: 842g •	Dung lượng ổ cứng: 6TB •	Model: HM900 •	Kích thước: 190 x 121 x 36.5 mm •	Nguồn gốc: Chính hãng •	Màu sắc: Đen •	Thời hạn bảo hành: 3 năm

Như chúng ta đã biết, ADATA là một trong những nhà sản xuất bộ nhớ nổi tiếng trong giới công nghệ từ lâu với những dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu, có độ bền với thời gian. Khi lựa chọn mua sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm bới những gì ADATA HM900 6TB mang đến cho bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy để biết tại sao chúng tôi lại tự tin khi nói rằng đây là chiếc ổ cứng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hay nó có những ưu điểm như thế nào, chúng ta hãy cùng phân tích trong bài viết chi tiết.

Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ cứng di động Adata HM900 cung cấp dung lượng lên tới 6TB mang lại khả năng lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu cá nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm có cổng giao tiếp USB 3.0 tương thích ngược USB 2.0 cho tốc độ kết nối nhanh cùng khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Thiết kế hiện đại và đẹp mắt

Ổ cứng di động có thiết kế hiện đại với màu sắc trẻ trung. Chất liệu nhựa và vỏ cao su cao cấp mang đến sự bền bỉ cho sản phẩm. Thiết bị là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất hoạt động, khả năng vận hành và kiểu dáng đẹp mắt. Ổ cứng được trang bị đèn LED để thông báo tình trạng hoạt động, cho người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh.

Sao lưu dữ liệu đơn giản

Ổ cứng di động Adata HM900 có nút Backup giúp bạn sao lưu giữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, không cần nhiều thao tác phức tạp.

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Adata
Model (P/N) HM900
Loại ổ HDD
Dung lượng 6Tb
Tốc độ quay N/A
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 3.5Inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác Thiết kế sang trọng, chống sốc, chống va đập. Chống sốc tiêu chuẩn Quân đội  Hoa Kỳ