-10%

Ổ cứng di động Adata HD710 2Tb USB3.0 Xanh


  • – Dung lượng: 2Tb
  • – Tốc độ quay: 5400rpm
  • – Chuẩn giao tiếp: USB3.0
  • – Kích thước: 2.5Inch

2.690.000 2.990.000

Ổ cứng di động Adata HD710 2Tb USB3.0 Xanh

Sản phẩm Ổ cứng di động ADATA HD710 2Tb USB3.0 2.5Inch sử dụng tông xanh và đen tạo điểm nhấn. Lớp vỏ ngoài chất liệu silicon đặc biệt có tính đàn hồi tốt, không chỉ hấp thụ chấn động mà còn chịu được va đập mạnh giúp bảo vệ ổ cứng bên trong trước những tác động của ngoại lực.

Như chúng ta đã biết, các linh kiện vi tính chuyển động cơ học bên trong, đặc biệt là ổ cứng rất dễ hỏng khi bị sốc, bị rung lắc, và bụi dù chỉ một hạt nhỏ vì những tác động này sẽ làm lệch đầu từ đọc dữ liệu, gây ra hư hỏng ổ cứng không mong muốn (dẫn đến mất dữ liệu một cách rất đáng tiếc ). Điều này càng đặc biệt quan trọng với những ổ cứng di động, vì đặc điểm của chúng khi sử dụng là tháo lắp nóng, thường đem đi theo bên người, trong balô chứ không phải gắn cố định trong máy tính, vì vậy chức năng chống sốc là ưu tiên hàng đầu của những ổ cứng di động hiện nay. Ổ cứng Di động Adata HD710 với thiết kế chống shock , chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn quân đội IP68 giúp ổ cứng Di động ADATA HD710 không những giảm thiểu các chấn động mà còn chịu được va đập mạnh giúp bảo vệ dữ liệu bên trong tốt hơn khi di chuyển , cũng như an toàn hơn khi tiếp xúc với môi trường nước , khi gặp trời mưa hay sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn . Bảo vệ dữ liệu tốt và an toàn hơn với ổ cứng Di động ADATA HD710.

Ổ cứng di động Adata HD710 2Tb USB3.0 Xanh

Truyền dữ liệu tốc độ cao

Thông qua giao diện kết nối USB 3.0 SuperSpeed, ổ cứng Ổ cứng Di động ADATA HD710 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh và tương thích ngược với cổng USB 2.0 . Nhờ đó, rút ngắn thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn, giúp việc sao lưu dữ liệu thuận tiện và nhanh chóng hơn.

 

Thiết kế thông minh, gọn gàng

Cáp USB tích hợp trên ổ cứng di động Adata HD710 có thể được xếp gọn vào khoang chứa dọc theo cạnh ổ cứng rất hợp với tiêu chí của một ổ cứng di động đúng nghĩa và tiện lợi khi không phải bận tâm về vấn đề mất cable.

Ổ cứng di động Adata HD710 2Tb USB3.0 Xanh

Đèn LED tín hiệu

Ổ cứng di động ADATA HD710 bên trong được trang bị một HDD 2,5″ với đèn LED hiển thị màu xanh cho phép bạn kiểm tra tình trạng nguồn, đọc, ghi giữ liệu của thiết bị.

Tương thích tốt

Bạn có thể kết nối ổ cứng di động Adata HD710 với hầu hết các máy tính có hệ điều hành phổ biến nhất như Windows XP/Vista/7, Mac OS X 10.6, Linux Kernel 2.6 và các phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, khi mua ổ cứng gắn ngoài của ADATA, bạn có thể tải các tiện ích miễn phí như:

HdtoGo, OstoGo, Norton Internet Security (trial)

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Adata
Model (P/N) HD710
Loại ổ HDD
Dung lượng 2Tb
Tốc độ quay 5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5Inch
Màu sắc Xanh
Tính năng khác HDD 710 với tính năng chống thấm nước , chống bụi, chống sốc, USB 3.0. Khả năng chống nước, chống bụi tiêu chuẩn IP68, có thể chịu được độ sâu 1,5m trong 30 Phút. Chống sốc tiêu chuẩn Quân đội  Hoa Kỳ. Thiết kế cáp USB vòng quanh ổ cứng tiện lợi.