, , , , , ,

Màn hình LG 29WN600-W 29.0Inch IPS


  • – Kích thước màn hình: 29.0Inch IPS
  • – Độ phân giải: 2560×1080
  • – Cổng giao tiếp: HDMI x 2, Display Port/ Headphone Output

Màn hình LG 29WN600-W 29.0Inch IPS

Màn hình LG 29WN600 với thiết kế phong cách và thuận tiện, ba phía không viền và khả năng điều chỉnh chân đế linh hoạt. Màn hình LG 29inch này, giúp bạn đổi mới không gian làm việc trở nên rộng rãi hơn cùng với màu sắc nhã nhặn sẽ là điểm nhấn trên bàn làm việc của bạn.

Màn hình LG 29WN600 sẽ lựa chọn thông minh nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình văn phòng vừa để làm việc, vừa giải trí.

LG UltraWide Monitor

Xem nhiều hơn, sáng tạo hơn

Màn hình LG 29WN600 với kích thước 29 inch và tỷ lệ 21:9 (2560×1080) cực rộng tăng 33% diện tích hiển thị so với với Full HD. Với màn hình máy tính này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm không gian hình ảnh rộng hơn, làm việc dễ dàng thuận tiện hơn, nhìn rõ ở mọi góc độ mà không bị cản trở tăng cường hiệu quả sáng tạo cho công việc.

Lớp học trực tuyến với góc nhìn rộng

Dễ dàng quản lí sách giáo khoa, bài giảng, các cuộc thảo luận và tìm kiếm ngay trong cùng một khung nhìn, và biến màn hình máy tính rộng này thành lớp học trực tuyến yêu thích.

Dừng bấm Alt-Tab và bắt đầu theo dõi song song

Cho phép bạn làm việc với các báo cáo dễ dàng hơn với những bảng tính và trình chiếu song song nhau, thay vì phải lặp lại phím Alt-Tab.

HDR 10 màn hình IPS với sRGB 99%

Tương phản chi tiết

HDR 10 nâng cao chất lượng hình ảnh, cho người dùng những hình ảnh năng động hơn nâng cao hơn. Màn hình LG 29WN600 này tương thích với chuẩn công nghiệp độ tương phản động HDR10, hỗ trợ hiển thị những cung bậc màu sắc và ánh sáng vượt trội so với khả năng của những màn hình thông thường.

Màu sắc chân thực, hình ảnh rộng hơn

Màn hình LG IPS có màu sắc chính xác, bao phủ 99% phổ màu sRGB. Màn hình cũng có góc xem rộng hơn, và do đó có thể thưởng thức hình ảnh màu sắc trung thực hơn, sống động hơn.

Trải nghiệm đắm chìm cùng MaxxAudio®

Màn hình mang lại trải nghiệm không thể bị phân tâm với những hình ảnh chính xác, sống động mượt mà. Cùng hệ thống âm thanh 7W Stereo với công nghệ MaxxAudio® hoàn thiện trải nghiệm đắm chìm giải trí và làm việc cùng bạn.

Điều khiển trên màn hình

Điều khiển chỉ bằng vài lần bấm

Bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc bằng cách chia màn hình hoặc điều chỉnh các tùy chọn màn hình cơ bản chỉ bằng vài lần nhấp chuột.

Chế độ Chống nháy và Đọc sách

Bảo vệ đôi mắt bạn

Màn hình LG 29WN600 được tích hợp giảm ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt của bạn xem màn hình trong thời gian dài, dễ dàng xem, đọc thoải mái. Chế độ Chống chớp hình giảm thiểu tình trạng chớp hình khó nhìn thấy và mang lại môi trường làm việc, giải trí thoải mái hơn cho đôi mắt của bạn.

Hình ảnh rõ ràng và mượt hơn với công nghệ AMD FreeSync™

công nghệ AMD FreeSync™, các game thủ có thể trải nghiệm cảm giác chuyển động mượt mà với độ phân giải cao. Công nghệ này loại bỏ hầu hết tình trạng giật hình và xé hình.

Đồng bộ hành động kép

Phản ứng nhanh hơn đối thủ của bạn

Giảm thiểu độ trễ của thao tác đầu vào với công nghệ Đồng bộ hành động động và người chơi có thể nắm bắt được mọi khoảnh khắc theo thời gian thực.

Xua tan bóng tối

Tấn công trước trong bóng tối

Các game thủ có thể tránh các tay súng bắn tỉa trốn ở những nơi tối nhất và nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm.

Crosshair

Ngắm bắn tốt hơn

Điểm ngắm mục tiêu cố định ở chính giữa để tăng cường độ chính xác khi bắn.

Thiết kế thuận tiện

Thiết kế tỉ mỉ, ba phía không viền và khả năng điều chỉnh chân đế linh hoạt giúp bạn lựa chọn tư thế làm việc thoải mái nhất, hiệu quả nhất.

Sản phẩm Màn hình
Tên Hãng LG
Model 29WN600-W
Kiểu màn hình Màn hình UltraWide
Kích thước màn hình 29.0Inch IPS
Độ sáng 250cd/m2
Tỷ lệ tương phản 1000:1 Typ,
Độ phân giải 2560×1080
Thời gian đáp ứng 5ms
Góc nhìn 178/178
Cổng giao tiếp HDMI x 2, Display Port/ Headphone Output

Phụ kiện đi kèm: Cáp HDMI

Tính năng khác
Xuất xứ Chính hãng